Ý tưởng trang trí không gian phòng đọc sách bằng vải lông thú

Phòng đọc sách, phòng làm việc là một không gian được nhiều người sử dụng khá nhiều. Đây không chỉ là nơi lưu trữ sách, hồ sơ, tài liệu mà còn là không gian để các gia chủ thư giãn và giải trí. Hãy tham khảo những ý tưởng trang trí phòng đọc sách bằng thảm lông thú và biến hóa ngay cho mình một không gian thật thoải mái, để đọc sách không còn là việc nhàm chán đối với bạn.

Trang trí không gian phòng đọc sách bằng vải lông thú, ý tưởng mới lạ

Thông thường khi trang trí phòng đọc sách, chúng ta thường chỉ chú trọng đến khâu trưng bày sách, địa điểm đặt sách, nơi ngồi đọc… mà quên mất rằng nên trang trí mặt bàn, sàn nhà. Gần đây, khi cái đẹp lên ngôi thì trang trí không gian phòng đọc sách được người ta quan tâm hơn. Phòng đọc sách là thế giới của trí thức nên nó cần được sáng tạo mới lạ, sáng tạo và tinh tế.Thay vì dùng khăn trải bàn, chúng ta có thể sáng tạo với khăn trải bàn lông thú. Nền sàn nên sử dụng thảm lông thú trải lên để tạo nên cảm giác mềm mại khi đặt chân bước vào căn phòng. Cảm giác thoải mái khi đắm chìm trong mùi sách, được ngồi chiếc ghế quen thuộc có gối lông tựa lưng, dưới chân là thảm lông thú mềm mại, trên bàn quyển sách được đặt trên trải bàn từ vải lông thú đẹp mắt,…  sẽ khiến bạn đắm chìm vào những quyển sách yêu thích mà quên cả thời gian.  

Trang trí sáng tạo, mới mẻ cho không gian phòng đọc sách bằng vải lông thú

Cách làm sạch vải lông thú nhanh chóng

Trang trí không gian phòng đọc sách bằng vải lông thú sẽ khiến căn phòng sang trọng, đẹp và tinh tế, tuy nhiên nhiều người lại ngán ngẩm khâu làm sạch vải. Mặc dù phòng sách là không gian ít bụi bẩn, ít người sinh hoạt, bản thân vải lông thú rất khó bám bụi nhưng không có nghĩa vải lông thú không bị bám bẩn trong thời gian dài. Nhất là thảm lông thú nơi thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn. Vậy làm sạch vải lông thú có khó không? Cách làm sạch vải lông thú rất đơn giản, chỉ cần với máy hút bụi vải lông thú, thảm lông thú của phòng đọc sách sẽ được làm sạch. Trong quá trình vệ sinh, các bạn nên chỉnh máy hút bụi ở chế độ hút trung bình, mỗi tuần đều đặn hút bụi 2 lần. Bụi bẩn được làm sạch rất đơn giản mà không cần tốn công sức.

Thảm lông thú sẽ được làm sạch chỉ với máy hút bụi

Thảm lông thú từ lâu đã trở nên rất phổ biến trong việc trang trí nội thất. Hãy chọn cho mình những chiếc thảm với chất liệu, kiểu dáng và màu sắc thích hợp để tô điểm cho không gian sống thật xinh xắn. Chúc bạn luôn có những ý tưởng tuyệt vời làm đẹp cho cuộc sống của chính mình nhé.
BÌNH LUẬN