Thảm lông trang trí phòng khách khiến ai cũng mê mẩn

Hiện nay, trang trí nội thất phòng ngủ đang phát triển theo nhiều hướng khác nhau. Nhưng nhìn chung, tát cả các xu hướng trang trí phòng khách đều đề cao sự tối giản, thoải mái và sang trọng. Các yếu tố như nội thất, vật dụng trang trí đều được chọn lựa kỹ lưỡng để phù hợp với không gian và màu sắc tổng thể. Bài viết này sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn: sử dụng thảm lông trang trí phòng khách

Chọn thảm lông trang trí phòng khách là xu hướng trong ngành nội thất

Đối với việc trang trí không gian nội thất, phòng khách luôn là địa điểm cần được chú trọng. Nơi đây còn được xem là không gian quan trọng của một ngôi nhà, nơi để tiếp khách, nơi cả nhà quây quần với nhau sau một ngày dài.

Yêu cầu khi trang trí phòng khách chính là một không gian thoải mái, đồ vật được sắp xếp hợp lý, vật liệu trang trí đẹp mắt và phù hợp với ngôi nhà. Tùy vào từng ngôi nhà mà gia chủ sẽ lựa chọn đồ vật trang trí khác nhau. Có thể là sang trọng, đắt tiền, hoặc giá đồ vật trang trí trung bình…

Hiện nay, khi trang trí phòng khách nhiều người đều chọn vải lông thú, gối lông, thảm lông, trải bàn… cho phòng khách của ngôi nhà. Với nét sang trọng, mang phong cách phương Tây, chất liệu lông thú nhanh chóng trở thành xu hướng trang trí nội thất.

 

Vải lông thú nhanh chóng trở thành xu hướng trang trí nội thất

 

Ưu điểm của thảm lông trang trí không gian phòng khách

Vải lông thú mang lại vẻ đẹp tự nhiên,  đẳng cấp, sang trọng, tạo nên cảm giác mới lạ, độc đáo.

Màu sắc của vải lông thú có tác dụng làm nổi bật lên các đồ nội thất khác. Đồng thời, những chiếc gối lông, thảm lông thú, trải bàn còn có tác dụng tạo nên điểm nhấn cho không gian nội thất phòng khách.

 

Màu sắc của vải lông thú có tác dụng làm nổi bật lên các đồ trang trí nội thất khác

Chất liệu lông thú có thể cho bạn nhiều ý tưởng trang trí khác nhau như: trải sàn, lót ghế sofa, ghế đôn, ghế tựa, tủ kệ trang trí,... Ngoài ra, bạn còn có thể tận dụng và biến tấu để may những chiếc gối kê, đệm ngồi bằng vải lông thú đáng yêu.

Đưa tay cảm nhận bề mặt vải lông thú, gối lông, thảm lông, trải bàn các bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, nhẹ nhàng trong lòng bàn tay. Chính đặc điểm này, các bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi bước lên thảm lông, ngả mình trên chiếc gối lông ở ghế sofa và ngắm nhìn không gian phòng khách. Những mệt mỏi trong ngày chắc rằng không còn nữa.

Tin rằng với  lựa chọn thảm lông trang trí phòng khách sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Về giá thành sản phẩm, tùy vào kích thước bạn đặt mua, loại vải sẽ có mức giá khác nhau. Cho nên hãy tham khảo giá thành vải lông thú để tránh mua lầm giá các bạn nhé!

BÌNH LUẬN