Chụp ảnh hoàn hảo với thảm lông thú hình tròn

Thảm lông thú hình tròn là một trong những hình dáng thảm đẹp và dễ sử dụng nhất để chụp ảnh và trang trí. Khi sử dụng chụp ảnh, thảm lông thú hình tròn có thể sử dụng cho việc làm phông nền chụp toàn cảnh, cũng có thể làm một món phụ kiện mini kết hợp với những loại phông nền khác. Ngoài ra, loại thảm lông hình tròn cũng được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất, mang đến sự tươi mới và phù hợp với hầu hết các không gian sống.

Mẫu ảnh đẹp nhờ thảm lông thú hình tròn

Nếu sàn nhà bạn quá đơn điệu, khi chụp ảnh không thể hiện được sự lung linh của sản phẩm thì thảm lông thú hình tròn sẽ là một món đạo cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong từng khung ảnh. Thảm hình tròn mang đến cho bạn nhiều góc độ đa dạng và giúp bố cục hình ảnh của bạn trở nên hoàn hảo. Không cần máy ảnh đắt tiền, chỉ cần qua camera điện thoại bạn vẫn có thể sở hữu những bức ảnh thật đẹp. Với thảm lông thú hình tròn, bạn tha hồ chụp các mẫu sản phẩm để đăng lên các trang mạng quảng cáo, với nhiều phong cách đa dạng khác nhau.

Sau khi xác định loại sản phẩm và định hình ý tưởng chụp ảnh, bạn có thể đưa ra quyết định chọn lựa màu sắc, kích thước thảm phù hợp. Những chiếc thảm với kích thước mini thích hợp trang trí tạo điểm nhấn cho hình ảnh, trong khi những loại thảm có kích thước lớn (đường kính 1 mét trở lên) đóng vai trò như phông nền chính. Một lời khuyên dành cho bạn là: phông nền nên chọn màu sắc sáng, hơi nhạt còn những điểm nhấn bạn có thể thoải mái biến tấu màu sắc rực rỡ và nổi bật hơn.  

Thảm hình tròn mang đến nhiều góc chụp ảnh hoàn hảo

 

Sử dụng thảm lông thú hình tròn decor không gian sống tươi mới

Khác với những loại thảm thông thường, thảm lông thú hình tròn được ưu ái sử dụng để trang trí những góc nổi bật nhất trong gian phòng. Bởi lẽ, thảm lông thú mang đến vẻ đẹp sang trọng nhưng không quá cầu kì, hoa mỹ. Bạn có thể dùng thảm lông hình tròn size lớn để trang trí sàn cửa ra vào, lót chân bàn phòng khách, hoặc không gian gần cửa sổ đầy lãng mạn. Tùy vào màu sắc tường, rèm cửa mà lựa chọn màu sắc thảm lông cho phù hợp.  

Trang trí không gian phòng khách với thảm lông thú hình tròn

  Ngoài ra, loại thảm này cũng được ưa chuộng khi trang trí phòng ngủ, phòng đọc sách. Thảm lông hình tròn có thể dùng để lót trên bề mặt ghế đôn, ghế tựa hoặc trang trí bàn trang điểm. Dù được trang trí ở góc độ nào, nó cũng có thể mang đến sự tươi mới và làm sáng góc phòng lên trông thấy.  

Thảm lông thú hình tròn dùng trong phòng ngủ

So với thảm cùng loại hình chữ nhật, thảm lông thú hình tròn thường khiến người tiêu dùng khó ước lượng về kích thước khi đặt mua. Trước khi mua sản phẩm, bạn nên đo lại kích thước cần sử dụng và nhờ các nhà bán hàng tư vấn thật kỹ. Giá sản phẩm phụ thuộc phần lớn vào diện tích, và có thể biến động nhẹ tùy theo thời điểm trong năm. Một điều chắc chắn là, thảm lông thú hình tròn sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng khi sử dụng!

BÌNH LUẬN