Kết hợp với thảm lông thú - chụp ảnh thú cưng dễ dàng hơn bạn nghĩ

Bạn đã từng khoe ảnh thú cưng của mình với bạn bè và nhận được nhiều lời khen. Bạn muốn chụp lại nhiều khoảnh khắc siêu đáng yêu của thú cưng để lưu lại làm kỉ niệm nhưng loay hoay mãi chỉ vài kiểu chụp? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách chụp ảnh nghệ thuật, đó là sự kết hợp giữa thảm lông thú và thú cưng nhà bạn!

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thảm lông thú và thú cưng trong khung ảnh

Ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường, thảm lông thú đã được nhiều người yêu thích. Bởi chúng không chỉ dùng để trang trí mà còn có công dụng làm phông nền chụp ảnh tuyệt đẹp. Cũng chính vì thế, người kinh doanh, những ai đam mê chụp ảnh đều tìm mua những mẫu thảm lông thú về để làm đẹp nội thất và quảng bá hình ảnh trên các trang mạng xã hội đến khách hàng.

Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ đến sự kết hợp giữa thảm lông thú và thú cưng nhà bạn chưa? Thử tưởng tượng bạn bắt chợt gặp khoảnh khắc thú cưng đang cuộn tròn nằm ngủ trên thảm lông, hãy dùng điện thoại chụp lại khoảnh khắc ấy. Chắc chắn bạn sẽ không ngờ bức ảnh bạn vừa chụp sẽ đẹp đến không tưởng.

 

Sự kết hợp giữa thảm lông thú và thú cưng sẽ mang đến những bức ảnh đẹp không tưởng

 

Với mặt thảm lông thú mềm mại kết hợp cùng bộ lông tự nhiên mướt mượt của thú cưng giúp bức ảnh thêm phần sống động, độc đáo. Lúc này, thú cưng của bạn trở nên sang chảnh hơn trên tấm thảm lông thú, điêu luyện như những mẫu ảnh thú cưng thực thụ.

Lựa chọn màu thảm lông thú cho thú cưng nhà bạn

Để thú cưng trở nên nổi bật trong bức ảnh các bạn cần lựa chọn những màu thảm lông thú có thể làm tôn lên chủ thể là thú cưng. Đó sẽ là thảm lông thú màu trắng tinh khiết (gam màu phù hợp với tất cả thú cưng), màu xám gần gũi với màu lông động vật, màu nâu trầm tính, màu hồng tươi mới… và đa dạng màu sắc thảm lông thú trên thị trường, các bạn tha hồ lựa chọn loại thảm phù hợp với thú cưng nhà mình.

 

Chụp ảnh thú cưng cùng thảm lông thú trắng mang đến sự hoàn hảo thú vị

Sự kết hợp giữa thảm lông thú và thú cưng nhà bạn chính là sự kết hợp hoàn hảo, mang đến cho thú cưng vô vàn những tấm ảnh đẹp. Tuy nhiên, thú cưng rất năng động và không bao giờ chịu đứng yên một chổ, cho nên hãy bấm chụp ảnh liên tục, chụp nhiều góc… Đồng thời, đảm bảo đầy đủ ánh sáng khi chụp ảnh thú cưng. Có như thế, dù bạn chỉ chụp ảnh bằng điện thoại, thú cưng nhà bạn vẫn có được cả album ảnh độc đáo, đáng yêu đấy!

BÌNH LUẬN