3 thủ thuật chụp ảnh mỹ phẩm organic đẹp hơn hàng nghìn shop khác

Bên cạnh những dòng sản phẩm chăm sóc da-make up từ các thương hiệu nổi tiếng, mỹ phẩm organic hiện nay cũng đang là một trong những sản phẩm được các tín đồ làm đẹp vô cùng ưa thích. Sản phẩm oragnic tạo niềm tin và ấn tượng với người tiêu dùng bằng những tiêu chí: an toàn - mộc mạc - tự nhiên. Chính vì thế, khi chụp ảnh mỹ phẩm organic,bạn cần lựa chọn những phông nền có màu sắc tự nhiên cùng những phụ kiện chụp ảnh thật dân dã mộc mạc.

Chụp ảnh mỹ phẩm organic với phông nền trắng

Phông nền trắng là loại phông nền được khuyên dùng nhiều và phổ biến trong tất cả các loại màu sắc phông. Nhất là khi chụp ảnh mỹ phẩm organic - dòng sản phẩm luôn được thiết kế bao bì đơn giản thì nền trắng tối giản chính là một màu sắc lý tưởng để làm nền cho sản phẩm

Phông nền trắng giúp bạn dễ dàng kết hợp với các phụ kiện chụp ảnh có màu sắc khác nhau. Bạn cũng nên chọn những phụ kiện có màu sắc thật tự nhiên như xanh, vàng,... khi chụp ảnh mỹ phẩm organic  

Xu hướng chụp ảnh mỹ phẩm organic với phông nền trắng đơn giản

Phông nền trắng còn giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa lại ảnh sau khi chụp, và rất thuận tiện trong việc cắt ghép ảnh để chung vào những banner, poster quảng bá sản phẩm.

Chụp ảnh mỹ phẩm organic cùng với nguyên vật liệu tươi

Khi chọn mua sản phẩm mỹ phẩm organic, điều người tiêu dùng quan tâm nhất chính là những nguyên liệu làm ra sản phẩm đó. Thế thì điều gì sẽ tuyệt vời hơn nữa khi bạn kết hợp chụp ảnh mỹ phẩm organic của mình cùng với những nguyên vật liệu tươi xanh, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thành phần sản phẩm để chọn mua thuận tiện hơn.

 

Sự kết hợp giữa mỹ phẩm organic và những nguyên vật liệu tươi

 

Gợi ý những phông nền thảm lông thú thích hợp

 

Thảm lông thú là một lựa chọn hoàn hảo cho các shop chụp ảnh mỹ phẩm organic, nhất là khi chụp ảnh ở góc cận cảnh. Lời khuyên cho bạn là nên mua thảm lông với chất lông thẳng, dài để chụp ảnh được tự nhiên và tạo cảm giác mềm mại cho người xem.

Chụp ảnh sản phẩm organic trên nền thảm lông thú trắng

Để hình ảnh chụp sản phẩm được tự nhiên, bạn không nên sắp xếp sản phẩm theo các hướng thẳng hàng hay vuông góc mà nên chọn những góc độ ngẫu nhiên. Hãy cố gắng tạo ra một bố cục thật hài hòa, tin chắc những tấm ảnh được bạn tạo ra sẽ đẹp không kém những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp!
BÌNH LUẬN