Xu hướng chụp ảnh mắt kính đẹp đúng "gu" thời thượng

Kính mắt là một món phụ kiện có kích thước tương đối nhỏ, hơn nữa kiểu dáng và chi tiết giữa từng chiếc kính mắt cũng không khác nhau nhiều. Vì thế, so với những sản phẩm khác, các shop mắt kính cần phải chú ý trưng bày và chụp ảnh sản phẩm một cách thật cẩn thận và tỉ mỉ mới có thể "show" được nét đặc thù của từng chiếc kính. Dưới đây là những xu hướng chụp ảnh mắt kính đẹp và hot nhất năm 2018 dành cho các shop mắt kính tham khảo

Chụp ảnh mắt kính trên phông nền đơn sắc

Quy tắc chụp ảnh dành cho các sản phẩm có kích thước nhỏ chính là chọn phông nền càng đơn giản càng tốt. Nếu kiểu kính của bạn có thiết kế trơn, đơn giản thì bạn nên chọn một loại phông nền tối giản hết cỡ để chụp ảnh. Phông nền đơn sắc như một tấm bìa a4 chẳng hạn, sẽ là một lựa chọn tương đối tốt cho các shop.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua những loại phông nền với chất liệu mica, nhựa pvc, simili,... để sử dụng lâu bền hơn. Chất liệu simili hoặc mica cũng có màu sắc tươi sáng và khả năng bắt sáng tốt, khi chụp ảnh mắt kính sẽ lên được màu sắc chuẩn đẹp mà không tốn quá nhiều công sức chỉnh ảnh, photoshop. Màu sắc phông nền nên được chọn phù hợp với màu sắc sản phẩm của bạn. Dưới đây là một số màu nền đang theo xu hướng nhất hiện nay.

Màu sắc phông nền chụp ảnh mắt kính hot nhất hiện nay

Chụp ảnh mắt kính cùng với bìa sách hoặc trang sách

Từ xưa đến nay, kính và sách luôn là một cặp đôi hoàn hảo khi đi chung với nhau. Vì thế, đôi khi hãy kết hợp chụp ảnh mắt kính với đồ vật quen thuộc có sẵn trong nhà bạn như tập vở, sách báo hay thậm chí là máy tính bảng hoặc máy tính. Lưu ý khi chụp bạn phải lấy nét thật kỹ vào sản phẩm của mình, xóa phông những chi tiết phía sau để tập trung ánh nhìn của khách hàng vào sản phẩm.

Chụp ảnh kính mắt với bìa sách, trang sách

Cách chụp ảnh này giúp hình ảnh sản phẩm của bạn được tự nhiên hơn và gần gũi với khách hàng, nhất là với giới trẻ với "gu" thời trang tốt sẽ rất thích những hình ảnh sản phẩm phong cách này.

Chụp ảnh mắt kính cùng với phông nền thảm lông thú trắng

Nếu sản phẩm kính mắt của bạn được thiết kế thât sành điệu, bắt mắt và đối tượng khách hàng là nữ thì bạn nên chọn chất liệu thảm lông thú để trưng bày lẫn chụp ảnh quảng bá sản phẩm. Thảm lông thú là một phông nền mang đến sự sang trọng khó có được ở các chất liệu khác. Chất liệu thảm lông thú không hề kén sản phẩm, và sẽ mang đến phong cách thật sang chảnh và thu hút cho hình ảnh của bạn.  

Chụp ảnh mắt kính với phông nền thảm lông thú trắng

Khi chọn mua online thảm lông thú, các bạn cần ưu tiên về chất lượng và check kỹ hình ảnh thật của sản phẩm. Một chiếc thảm lông thú cao cấp sẽ bền, đẹp và có thể vệ sinh dễ dàng, không cần thay mới thường xuyên.

Để thu hút khách hàng tìm đến mua sắm, các cửa hiệu đã thường xuyên thay đổi hình ảnh trưng bày và tìm tòi các xu hướng chụp ảnh mắt kính mới nhất. Cách này không chỉ tạo nên cảm giác mới mẻ cho cửa hiệu mà còn giúp khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm. Vì thế, các shop đừng ngại đầu tư những bức ảnh thật lung linh cho sản phẩm của mình để quảng bá với người tiêu dùng nhé.

BÌNH LUẬN